Cốp pha thép Dải Phân Cách Đường

Liên hệ
Cốp pha thép Dải Phân Cách Đường có các đặc điểm sau: - Dải Phân Cách đường thường là các cấu kiện đúc sẵn tại bãi đúc sau đó mới được lắp đặt tai công trình nên yêu cầu về Cốp Pha Thép phải đảm bảo yếu tô luân chuyển và dễ dàng tháo lắp. -  Cốp pha thép đổ bê tông Dải Phân Cách thông thường...

Cốp pha thép Dải Phân Cách Đường có các đặc điểm sau:

- Dải Phân Cách đường thường là các cấu kiện đúc sẵn tại bãi đúc sau đó mới được lắp đặt tai công trình nên yêu cầu về Cốp Pha Thép phải đảm bảo yếu tô luân chuyển và dễ dàng tháo lắp.

-  Cốp pha thép đổ bê tông Dải Phân Cách thông thường có 2 phương án đổ bê tông đó là đổ mặt trên xuống  và đổ mặt đáy, đối với 2 phương án này thì yêu cầu cốp pha thép cũng khác nhau và tính luân chuyển trong quá trình thi công cũng khác nhau.

- Đối với một số ít trường hợp yêu cầu đổ bê tông Dải Phân Cách đường tại chỗ thì yêu cầu phải có các cửa đổ và vị trí lắp đặt vào xe .

- Các tiêu chuẩn được áp dụng trong việc chế tạo cốp pha thép TCVN 4453 -1995, 22TCN 200: 1989, Tiêu chuẩn Que hàn TCVN 3223 :2000, Tiêu chuẩn mối hàn TCVN 6735:2000, Tiêu chuẩn thép đầu vào SS400, CT03

 

Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MỸ THUẬT TKA 0912720684
popup

Số lượng:

Tổng tiền: