Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Mỹ Thuật TKA  được thành lập từ năm 2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm về cốp pha thép định hình, phụ kiện giàn giáo.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư nhiều kinh nghiệm về các loại cốp pha thép, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Mỹ Thuật TKA  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh của công ty chính là: Đội ngũ công nhân có tay nghề lâu năm nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo cốp pha thép, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm về thiết kế chế tạo các loại cốp pha thép đặc biệt, diện tích lán xưởng rộng để có thể lắp giáp các loại cốp pha thép lớn như trụ cầu dầm cầu phục vụ các công tác nghiệm thu tại xưởng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Mỹ Thuật TKA  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Mỹ Thuật TKA . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Địa chỉ VP: Số 8 , Khu TT TCCT – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Địa chỉ xưởng SX: Khu CN Phùng Xá - Thạch Thất – TP. Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ:

 

Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MỸ THUẬT TKA 0912720684
popup

Số lượng:

Tổng tiền: