Cốp pha thép cống hộp

Liên hệ
Cốp pha thép cống hộp có các đặc điểm sau: - Cốp pha thép cống hộp thông thường sẽ có hai phương án đổ bê tông đó là cấu kiện đổ tại chỗ, cấu kiện đúc sẵn .Vì vậy phương án làm cốp pha cũng khác nhau đối với phương án đổ tại chỗ cốp pha thường dùng các tấm phẳng nhỏ để ghép và đổ nên có...

Cốp pha thép cống hộp có các đặc điểm sau:

- Cốp pha thép cống hộp thông thường sẽ có hai phương án đổ bê tông đó là cấu kiện đổ tại chỗ, cấu kiện đúc sẵn .Vì vậy phương án làm cốp pha cũng khác nhau đối với phương án đổ tại chỗ cốp pha thường dùng các tấm phẳng nhỏ để ghép và đổ nên có thể tận dụng được nhiều loại cốp pha thép sẵn có , đối với phương án đổ cấu kiện đúc sẵn thì cốp pha hàn thành các tấm góc theo đúng bản vẽ thiết kế , đầu âm dương định hình .

-Cốp pha thép cống hộp loại cấu kiện đúc sẵn thường dùng để đổ các cấu kiện nhỏ dễ cẩu lắp nên yêu cầu về ván khuôn phải chuẩn kích thước hình học, mối hàn đảm bảo chắc chắn trong quá trình đầm dùi đổ bê tông, luân chuyển nhanh và được nhiều lần.

- Cốp pha cống hộp đổ tại chỗ thường dùng cho các cấu kiện lớn không đúc sẵn được như kênh dẫn thủy điện , cống hồ đập, và tại một số vị trí không lắp được cấu kiện đúc sẵn , các tấm ván khuôn thường sử dụng là các tấm ván khuôn phẳng nhỏ để ghép thành các mảng cốp pha lớn.

- Các tiêu chuẩn được áp dụng trong việc chế tạo cốp pha thép TCVN 4453 -1995, 22TCN 200: 1989, Tiêu chuẩn Que hàn TCVN 3223 :2000, Tiêu chuẩn mối hàn TCVN 6735:2000, Tiêu chuẩn thép đầu vào SS400, CT03

Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MỸ THUẬT TKA 0912720684
popup

Số lượng:

Tổng tiền: