Tấm Grating mạ kẽm

Liên hệ
Tấm grating mạ kẽm có các đặc điểm sau: - Tấm grating mạ kẽm được sản xuất từ các loại thép bản trơn ( type Plain), loại thép bản răng cưa chống trượt ( type Serrated ), loại chịu thép ( type I, L), kết hợp với các thanh thép xoắn, thép bản để tăng khả năng chịu lực. - Tấm grating mạ kẽm được hàn...

Tấm grating mạ kẽm có các đặc điểm sau:

- Tấm grating mạ kẽm được sản xuất từ các loại thép bản trơn ( type Plain), loại thép bản răng cưa chống trượt ( type Serrated ), loại chịu thép ( type I, L), kết hợp với các thanh thép xoắn, thép bản để tăng khả năng chịu lực.

- Tấm grating mạ kẽm được hàn bằng máy hàn tư động đối với loại grating thông dụng, còn đối với một số ít loại thì yêu cầu phải hàn thủ công nhằm đảm bảo độ dài và chiều dày đường hàn.

- Tấm grating mạ kẽm được ứng dụng trong các công trình ngoài trời,những nhà xưởng những nơi tiếp xúc nhiều với hóa chất.

- Tấm grating mạ kẽm được tính toán theo bản tính nhằm đảm bảo tải trọng , khả năng chịu lực theo yêu cầu của thiết kế.

- Các tiêu chuẩn thường được áp dụng đối với tấm grating mạ kẽm China YB/T4001-2007,America ANSI/NAAMM (MBG531-88),Britain BS4592-1987,Australia AS1657-1992,China GB/T13912-92 / ASTM (A123) / BS729

Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MỸ THUẬT TKA 0912720684
popup

Số lượng:

Tổng tiền: